รบกวนถามหน่อยคะ

อยากทราบว่าเราทานยาแก้ไอได้ไหมคะ พอดีไอหนักมากคะช่วงนี้ ไอจนแสบคอ รบกวนผู้รุ้หน่อยคะ #แม่ท้อง13w6d

1 Trả lời

ถ้าซื้อทานเองไม่ได้ ไม่ควรกินยาอะไรต่างๆนอกจากหมอจ่ายให้เท่านั้น ยกเว้นแค่พารา ยาบางตัวมัยมีผลกระทบต่อน้องไม่ควรเลย