กังวลมาก ลูกแม่ๆคนไหนเป็นตุ่มพองใสๆบ้าง

รบกวนถามว่าลูกของแม่ๆเป็นกันบ้างไหมตุ่มใสๆพองๆแบบนี้ พอเป็นตุ่มนึงหายก็มีอีกตุ่มขึ้นมา อยากขอคำปรึกษาว่าอันตรายไหม ควรทำยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กังวลมาก ลูกแม่ๆคนไหนเป็นตุ่มพองใสๆบ้าง
1 Trả lời

ลองพาน้องไปหาคุณหมอดูนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ