ผ่าคลอด

รบกวนถามค่ะ อยากจะทราบพอเป็นข้อมูลเล็กๆน้อยๆ เดี๋ยวจะไปปรึกษาหมอวันนัดอีกทีค่ะ คือกำลังจะผ่าคลอดท้องที่2 เพราะคนแรกผ่าค่ะ อยากทราบว่า ถ้าเราจะผ่าคลอดสัปดาห์ที่37 สามารถผ่าคลอดได้หรือยังคะ น้องครบสมบูรณ์ดีหรือยัง (ขอบคุณค่ะ)?

1 Trả lời

ได้หรือไม่ อยู่ที่หมอค่ะแม่ บางคนก็ได้ บางคนก็ไม่ ปกติแล้วหมอจะแนะนำให้38วีคขึ้นไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊