สอบถามแม่ๆจร้า..37+2 มีเลือดออกแบบนี้ควรไปรพยังค่ะ

รบกวนด้วยค่ะท้องแรก..ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วา

สอบถามแม่ๆจร้า..37+2 มีเลือดออกแบบนี้ควรไปรพยังค่ะ

ใกล้คลลอดแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไป​ รพ.ด่วนเลยค่ะ

4y trước

กลับบ้านค่ะแม่ปากมดลูกไม่เปิด

แบบนี้ไปเลยคะ

ไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะแม่

4y trước

ค่าาา

ไปได้แล้วค่ะ

รีบไปเลยค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ผ่านมา2วัน.แล้วค่ะ.ยังเงียบยุเบย