สอบถามแม่ๆจร้า..37+2 มีเลือดออกแบบนี้ควรไปรพยังค่ะ

รบกวนด้วยค่ะท้องแรก..ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วา

สอบถามแม่ๆจร้า..37+2 มีเลือดออกแบบนี้ควรไปรพยังค่ะ

ไปเลยค่ะ

รีบเลยค่ะแม่

4y trước

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ...กลับบ้าน😣

ไปหาหมอคะ

รีบไปเลยค่ะ

4y trước

ปากมดลูกไม่เปืดค่ะ..หมอให้กับบ้าน

รีบไปเลยแม่

4y trước

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ....กลับบ้าน😣

หาหมอเลยจ้า

4y trước

หมอให้กับบ้านค่ะ..บอกปากมดลูกไม่เปิด...😣

หาหมอเลยค่ะ

4y trước

หมอให้กับบ้านค่ะ..บอกปากมดลูกไม่เปิด..😣

ให้ไวจ้า

ไปเลยจ้า