เข้าไตรมาส2 แม่ๆบ้านไหนมีผดขึ้นมั้ยคะ คันมาก แม่ๆรักษายังไงคะ มียาทา หรือกินยาตัวไหนได้บ้างมั้ย🙏🙏

รบกวนด้วยค่ะ🙏

1 Trả lời

เป็นคะมีผดขึ้นที่คอที่ท้องนิดหน่อยคันมากๆตอนกลางคืนทางนี้ใช้น้ำเย็นลูบๆเอาคะแล้วทาแป้งเย็นๆแล้วห่มผ้านอนหลับไปเลยคะ🤣🤣🤣🤣

10mo trước

ลองใช้คารามายทาไหมคะเผื่อจะเีขึ้นสู้ๆนะแม่อดทนๆคะ