เข้าไตรมาส2 มีคุณแม่คนไหน ปวดขาบ้างไหมคะ อยากทราบว่าเราไปนวดได้ไหมคะ

เข้าไตรมาส2 ปวดขามากๆคะ

ปวดค่ะ ตื่นกลางดึกทุกคืนเพราะนอนๆไปจะปวดขึ้นมาเลย ถ้าปวดมากแม่ไปหานักกายภาพรักษาได้ค่ะ บ้านนี้ยืดกล้ามเนื้อสะโพก ขา หลังก่อนนอนค่ะ

เราไปนวดได้ไหมคะ อันตรายไหม

3mo trước

ใช่ค่ะ ดีขึ้นนิดนึงแต่ไม่หาย สู้ๆนะคะ✌️

✌️✌️