แพ้อาหารผ่านนมแม่

รบกวนช่วยแบ่งปันประสบการณ์อาการและรูปผื่นแพ้อาหารผ่านนมแม่หน่อยได้ไหม พอดีหาจากกูเกิ้ลพอสมควรแล้วแต่อยากทราบประสบการณ์จริงเพิ่มเติมด้วยค่ะ 🙇‍♀🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ของเราเวลากินอะไร จะกินทีละอย่างค่ะ จะได้รู้ว่าลูกแพ้อันไหน อย่างนมวัวลูกเราแพ้ น้องจะอึปนสีเขียวมีมูกนิดหน่อยค่ะ อาหารทะเล ไข่ เราก็กินทีละอย่างค่ะ อาหารทะเลกุ้งกินแล้วไม่เป็นอะไร แต่หมึกกับไข่กินแล้วมีผื่นนิดหน่อย ถ่ายปนมูกกับปนสีเขียวนิดหน่อยค่ะ เราเลยเลี่ยงอาหารที่ลูกแพ้ทั้งหมด แม่ลองกินทีละอย่างแล้วสังเกตอาการน้องเอานะคะ