อยากถามเกี่ยวกับผ้าอ้อมหน่อยค่ะ

รบกวนชี้เป้าผ้าอ้อมนุ่มและบาง ซึมซับดีๆ หน่อยค่ะ เพื่อนแนะนำฮักกี้ส์ซอฟแอนด์สลิมมาค่ะ ดีมั้ยคะ ?

เราใช้MamyPoko ซึมซาบดีเก็บฉี่น้องดีมากไม่ซึมออกข้าง น้องก็ไม่เคยแพ้ด้วย ใช้ตั้งแต่ทารกถึงปัจจุบัน ราคาแพงแต่คุ้มค่ากับการใช้งานคะ แม่ผ้าอ้อมเก็บไว้ผูกตอนทารกนะ ส่วนแพมเพิสเก็บไว้ใส่ฉี่กับอึ แม่เรียกให้ถูกด้วยนะคะ อ่านแล้ว งงๆ

เชื่อเพื่อนเลยค่ะ ฮักกี้ส์ตัวนี้บางและซึมซับได้เยอะ ส่วนขอบต่างๆก็นุ่มใช้ได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าจะบาดขาน้องด้วย

เด็กฮักกี้ส์มายืนยันด้วยตัวเองเลยจ้า ใส่สบายไม่อับชื้น ก้นแห้งงวง..จุได้เยอะ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย แม่ปลื้มมาก

แนะนำตัวนี้ค่ะใช้ดีใช้ตั้งแต่ลูกคลอดใหม่ๆไม่เคยแพ้เลยค่ะตอนนี้เปลี่ยนจากไซส์NBเป็นไซส์ Lแล้วค่ะ

4y trước

น้องตัวใหญ่มากเเน่ๆเลย4เดือนใส่ไซร์​l​ บ้านนี้1ขวบยังmอยู่เลยค่ะ😂

น้องบ้านนี้ใช้ฮักกี้ส์นะคะ น้องกำลังหัดเดินด้วย ผ้าอ้อมบางๆ และนุ่มจะช่วยให้เดินได้สะดวกขึ้น

แนะนำฮักกี้ส์ซอฟแอนด์สลิมค่ะ ตัวนี้นุ่มและบาง ซึมซับเร็วทำให้ก้นน้องแห้ง ไม่อับชื้น

ดีค่ะ น้องใช้ฮักกี้ส์มาตั้งแต่คลอดใหม่ๆ ผ้าอ้อมนุ่มมาก ซึมซับไว ไม่รั่วซึมตอนนอนด้วย

ฮักกี้ส์บางและนุ่มดีจ้า ใส่ดีด้วย เชียร์ให้ซื้อมาลองใช้ค่ะ🥰

ฮักกี้ซอฟแอนด์สลิมอีกเสียงค่ะ มันดีมากๆๆๆ