ท้อง3เดือนเข้า4เดือนปวดท้องเกร็ง

รบกวนคุณพี่ขอคำปรึกษาท้อง3เดือนเข้า4เดือนปวดท้องเกร็งปวดหลังเส้นกระตุก ไม่ทราบว่าอาการนี้เป็นอย่างไรครับขอวิธีแก้หน่อยครับเครียดมากๆเลย แฟน ปวดตั้งแต่เมื่อคืนแล้วครับ :'(

ลองใช้น้ำอุ่นประคบนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้ไปหมอค่ะ