ท้อง3เดือนเข้า4เดือนปวดท้องเกร็ง

รบกวนคุณพี่ขอคำปรึกษาท้อง3เดือนเข้า4เดือนปวดท้องเกร็งปวดหลังเส้นกระตุก ไม่ทราบว่าอาการนี้เป็นอย่างไรครับขอวิธีแก้หน่อยครับเครียดมากๆเลย แฟน ปวดตั้งแต่เมื่อคืนแล้วครับ :'(

เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ 3เข้า4เดือน ปวดท้อง ปวดหลังปวดก้น เฮ้อ.. หายไวไวเถอะ ลุกนั่งลำบากจัง

ลองใช้น้ำอุ่นประคบนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้ไปหมอค่ะ