สอบถามการตรวจครรภ์คะ

รบกวนขอพื้นที่นิดหน่อยนะคะ พอดีตั้งใจอยากจะมีน้อง ปล่อยมา4ปีเเล้วคะ ทุกครั้งผิดหวังมาตลอด เดิมประเดือนก็มาบ้างไม่มาบ้าง 2เดือนมาทีก็มีคะ เเต่ครั้งนี้รู้สึกมีความหวังอีกครั้งคะ อยากทราบว่า ถ้าประจำเดือนขาด 2เดือน กับ20วัน สามารถตรวจได้ยังคะ กลัวผิดหวังอีก มีเเม่บ้านไหนตรวจช่วงๆๆ2เดือนบ้างจ้า

ตรวจเลยค่ะ ขาดนานมาก ว่าแต่มีอาการอะไรมั้ยคะนอกจากประจำเดือนขาด

2y trước

ยังไม่มีอาการคะเเม่ เท่าเเต่เสียวๆๆปวดๆๆบ้างที่ท้องน้อยคะ