ปล่อยมา 2 เดือนแล้วยังไม่ท้องเป็นเพราะอะไรคะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้ 5 ปีค่ะท้อง3รอบแต่ไม่ประสบความสำเร็จสักทีท้องแรกแท้งแฝด ท้องสองท้องลม ท้องสามก็ท้องลม หลังจากนั้นขูดมดลูกค่ะ ผ่านไป 1ปีอีก4เดือนน้องก็กลับมาค่ะ

พึ่ง2เดือนเองค่ะ ลองนับวันไข่ตกดู