เครียดจังคะ

รบกวน..ถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้น้องกินนมแม่อยู่ น้องอายุได้4เดือนกว่าค่ะ แต่แม่มีน้ำนมให้พอดีแค่น้องกิน เวลาปั๊มเก็บไว้อาจจะไม่เยอะเพียงพอ อยากถามว่าถ้าเกิดแม่ต้องให้น้องกินนมผง คุณแม่แนะนำให้ทีได้ไหมคะว่าเป็นนมผงชนิดไหนดีคะที่เหมาะสมหรือใกล้เคียงกับนมแม่.. >>แม่ต้องให้น้องยุกับพ่อทั้งวัน(ติดงานค่ะ) #ขอบคุณมากๆคะ??

1 Trả lời

นมผง ลองซื้อแบบกล่องเล้กมาลองค่ะ เด้กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ ลูกเราเปลี่ยนมา3ยี่ห้อค่ะ เพราะยิ่งกินไปแล้วท้องผูกค่ะ