ถามแม่ๆหน่อยนะคะ

มีปัญหาตรงแน่นหน้าอกตอนก่อนนอนไม่สามารถนอนได้เลยค่ะ ยิ่งกินโฟลิคที่หมอให้มายิ่งทำให้แน่นแล้วก็อ้วกออกมาหมด แบบนี้มีวิธีแก้ไหมคะ

แนะนำให้นอนตะแคง และเปลี่ยนเวลากินค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆให้บอกหมอค่ะ จะได้เปลี่ยนยาให้

5y trước

ขอบคุณนะคะ แต่ว่านอนแล้วก็ไม่หายสงสัยต้องเปลี่ยนยาจริงๆค่ะ

อาจจะทานไม่ได้นะค่ะลองหาหมอเปลี่ยนตัวยาดูค่ะไม่ก็กินนมที่บำรุงไปก่อนค่ะ

5y trước

คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะตอนนี้ทานแต่นมแอนมัม