ค่าผ่าคลอด สิทธิ์ประกันสังคม

ร.พ รัฐบาล เสียประมาทเท่าไรค่ะ จะได้คืนเท่าไร คือทำมาตรา39 ส่งเองค่ะ

เราส่งเองมาตรา 39 ผ่าคลอด รพ.รัฐห้องรวม จ่าย12080 รวมเบิกปกส.ได้ 20300 ค่ะ

5y trước

ยังไม่ได้เบิกค่ะคลอด11พ.ยค่ะ

ค่าคลอด13000 ค่าว่างงาน7200 เบิกได้ประมาน20200คะ

5y trước

5เดือนคะ

ได้ลูกแฝดอ่ค่ะ เสียเพิ่มรึป่าวค่ะ