แม่ๆค่ะ คนท้องไปงานบวชที่มีเครื่องเสียงได้ไหมค่ะ

ย้านนี้หงุดหงิดและโมโหมากค่ะ ตกลงเค้าแหนเป็นห่วงหรือรำคาญกันแน่ แต่จอดรถปุ๊ปก็ถามมาทำไม มันสะเทือนท้องทั้งๆที่ตอนนั่นเค้าเปิดเบามาก อยากทราบมากค่ะ

ก่อนหน้านี้แม่ก็ไปคะ ตอน 6 เดือนคะ อยุ่ใกล้ลำโพงเลย มันเสียงดังนะคะ อาจจะสะเทือนทำให้เด็กรู้สึกได้ แม่คิดว่ามันไม่ได้อันตรายอะไรมากมายคะ เราก็เลี่ยงๆไกลๆ ห่างจากเสียงก็ได้เพื่อความสบายใจคะ ส่วนตัวลูกดิ้นเวลาเสียงดังๆ

บ้านนี้ก็ไปค่ะ ตอนท้องได้ 2 เดือน