เลิกกินนมแม่เกือบ2เดือน🥺🤍

ย่าน้องให้เลิกกิน เพราะกลัวแม่ไปกินของสะแหลงที่โรงเรียนแล้วน้องจะท้องเสีย☹️ แถมยังบอกน้ำนมน้อยอีก😢 แต่ไม่เป็นไรคนที่2แม่ขอแก้มือ จะให้กินจนกว่าจะมีนมไม่พอเลย5555 #นมแม่ #นมแม่มีประโยชน์ที่สุด

เลิกกินนมแม่เกือบ2เดือน🥺🤍
1 Trả lời

🥰🥰