แท้งลูก

ยุติการตั้งครรภ์ น้องหัวใจหยุดเต้น 11 วีค แม่ชาไปหมด ทำไรไม่ถูก เสียใจมากๆ ไม่อยากคิดว่าเปนเรื่องจิง มันทรมานใจเหลือเกิน เขาคือความรักความหวังของเรา กลับมาเกิดกับแม่ใหม่นะ แม่ๆที่แท้งลูก ขูดมดลูก ใช้เวลานานมั้ยค่ะที่จะติดใหม่

เสียใจด้วยค่ะและเป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่ต้องรีบค่ะแม่ทำใจให้สบายๆบ้านนี้หลุดมาแล้ว 3 ครั้งค่ะท้อง1-2ท้องแฝดตกเลือดแท้งคุกคาม ท้อง3 หัวใจหยุดเต้น 10 วีคน้องบีบตัวหลุดออกมาขูดมดลูกให้หยุดพักผ่อนร่างกายบำรุงมดลูก 1 ปีค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะเราก็เคยแท้งตอน2เดือน กว่าจะทำใจผ่านมาได้เป็นปีๆค่ะเกือบเป็นโรคซึมเศร้า ทรมาน เสียใจสุดๆหลังจากนั้นสองปีกว่าก็ท้องใหม่ ตอนนี้ 33วีคแล้วค่ะ เดี๋ยวแม่ก็มีใหม่ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ของเราก็เจอแบบนี้เหมือนกัน เราขูดมดลูกเสร็จพักฟื้น 6 เดือน แล้วก็ปล่อย คุณหมอท่านบอกว่าจะติดง่ายขึ้น เราปล่อยประมาณเกือบปี ก็ตั้งท้องแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องที่ 2 ท้องได้ 12 วีคหมอก็ให้ยุติการตั้งครรภ์ สู้ๆนะคะไม่มีใครคิด ว่าจะเกิดแบบนี้หรอกค่ะ ยังไงเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ พึ่งขูดมดลูกเหมือนกันค่ะเมื่อต้นปีเข้าใจความรู้สึกเลย รักษากายรักษาใจในแข็งแรงนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมา

เพิ่งแท้งไปเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย 11 วีค เพิ่งขูดมดลูกไปเมื่อวันเสาร์ค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆคะแม่ บ้านนี้ก้อแท้งลูกคนแรกเหมือนกัน 2เดือนน้องก้อกลับมาใหม่คะ ตอนนี้31+3วีคแล้วคะแม่

เราขูดมดลูกผ่านไป 5 เดือนค่ะ น้องมาใหม่ ตอนนี้ 19 วีคแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ เว้น6เดือนค่ะ จนตอนนี้คลอดน้องได้26วันแล้ว

ของแม่บ้านนี้3เดือนก็ติดค่ะ