แม่ๆ

ยุงกันคะเวลาหายจะเป็นจุดดำๆอยู่ ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ ตอนนี้ตัวน้องจะลายหมดแล้ว55555

ใช้ตัวนี้ตั้งแต่เป็นรอยแดงค่ะ ทาเช้า-เย็น ประมาณ 3-5 วันรอยหายไม่ทิ้งรอยดำเลยค่ะ ส่งนรอบที่ดำแล้วคุณหมอบอกว่าจะหายได้เอง แต่ใช้เวลาหลายเดือนค่ะ

ขอบคุนคะ เดี๋ยวลองซื้อมาใช้จ้า😊