ลูก8เดือน26วัน มีถ่ายบ่อยก้นไม่แดง คนแก่บอกเด็กจะยืดตัว ถ่ายมา2-3ตอนนี้เริ่มหายแล้ว มันจริงหรอคะที่ว่าเด็กจะยืดตัวแต่ก่อนหน้าที่จะถ่ายก้มีไข้พอหายไข้น้องถ่ายเลยต่ะ

ยืดตัวคืออะไรคะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ บางทีน้องจับอะไรเข้าปากก้ท้องเสียได้ค่ะ