น้ำยาซักผ้า-น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ยี่ห้อ D-nee คุณแม่ใช้สีไหนกันค่ะ บ้านนี้เลือกไม่ถูกเลย สีอะไรหอมแนะนำหน่อยน๊า

สีม่วงไม่หอมค่ะ จมูกคนเราไม่เหมือนกัน ลองซื้อใช้ทุกสีดู ตอนแรกเราเชื่อในกลุ่มว่าสีม่วงหมอ ไหนได้ไม่หอมเลย ตอนนี้ซื้อสีชมพูมาใช้หมออยู่ค่ะ

ซักใช้สีฟ้าปรับใช้สีชมพูค่ะ แล้วแต่จมูกคนส่วนตัวว่าม่วงกลิ่นแปลกๆ

บ้านนี้ใช้มาครบทุกสีหอมทุกสีเลยค่ะ แต่แม่ชอบสีชมพูมากกว่าค่ะ😊

สีม่วงก็หอม สีเขียวก็หอม สีชมพูก็หอม เราใช้3สีสลับวันกันซักค่ะ

แม่ดมกลิ่นชอบกลิ่นไหนจัดเลยจ้า บ้านนี้ใช้ได้ทุกสี🤣🤣

สีเขียวค่ะ เลือกเพราะมีคำว่า organic 😂

ใช้สีเขียวเพราะ เป็นออแกนิกค่ะ

บ้านนี้ใช้สีม่วงกับชมพูค่าา

สีชมพูกับสีม่วง หอมๆ

สีม่วงกับสีเขียวค่า