น้ำยาซักผ้าD-neeเด็กสูตรไหนดีคะ

ครั้งแรกต้องใช้สีเขียวก่อนรึป่าวคะ หรือสามารถใช้แบบไหนก็ได้เลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

น้ำยาซักผ้าD-neeเด็กสูตรไหนดีคะ

เลือกได้ตามใจชอบค่ะ ส่วนตัวใช้สีฟ้า/สีม่วงรู้สึกหอมติดทนกว่าสีอื่นค่ะ

ม่วง กับ ฟ้า ค่ะ หอมมาก ใช้กับลูกทั้ง2 คนค่ะ

สีชมพูกับสีฟ้าหอมค่ะ

เลือกได้ตามใจชอบคะ