หิวบ่อยมาก

ยิ่งไตรมาสที่3ยิ่งหิวบ่อย เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ?

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากผอมเเต่เเล้วก็หิวบ่อย

5y trước

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่มีแพ้ 555555

ปกติค่ะ เคยเป็นแบบว่า บางทีหิวจนโมโหตัวเอง 😂😂

5y trước

ใช่ค่ะ ไม่งั้นก็จะโมโหหิว5555

หิวบอยจนคลอดเลยค่ะต้องมีอาหารว่าง😆

5y trước

หิวบ่อยมาก จนไม่รู้จะกินอะไรแล้วค่ะแม่55555

แม่บ้านนี้ ไตรมาสที่3 ยิ่งกินไม่ลง

5y trước

ต้องกินนะคะแม่5555

หิวเหมือนกัน

5y trước

หิวบ่อยมากค่ะ