แพ้ท้อง เห็นข้าวไม่ได้เลยจะอ้วกตลอด (ต้องทำยังไงดี) 13 wแล้ว

ยิ่งอาหารเที่ยงเวลาทำงานลำบากมากกินอะไรไม่ได้เลย ที่ร้านมีแต่เมนูไก่ ซึ่งเราเห็นไก่ไม่ได้จะอ้วกตลอด ส่วนตอนเย็นดีทีสามีค่อยตื้อคอยชวนกิน - กลัวน้ำหนักลด กลัวลูกจะเป็นอะไร - กลัวน่าๆ จนบ้างทีก็แอบเครียด หงุดหงิดกับอาหารการกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมืนกันค่ะ ที่บ้านแฟน้ค้าบอกว่าเป็นปกติอยู่แล้วเพราะท้องแรกท้องยังอ่อนอยู่ด้วย เราพยายามฟื้นกินแล้วก็อ้วกออก น้ำหนักยังคงที่ที่45-46