กังวนมากค่ะ

เวลาจำเป็นต้องใส่กางเกงยีนรัดๆ กลัวลูกจะเป็นอะไร มันเกี่ยวกันมั้ยค่ะแม่ๆท่านอื่นขอความคิดเห็นหน่อยจ้า

เราเคยใส่แต่กางเกงแบบยางยืด หมอยังบ่นเราเลยค่ะ หมอบอกว่ากางเกงรัดมีผล อาจเสี่ยงแท้งได้นะคะ

เราจะอึดอัดค่ะ

5y trước

มีผลอะไรร้ายแรงต่อลูกมั่ยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ