นอนไม่หลับ

ยิ่งอายุครรภ์ยิ่งเยอะ นอนไม่หลับ หว่าจะหลับเช้าตลอดเลย. ??

เหมือนกันค่ะ กลางคืนรู้สึกจะปวดเมื่อยไปทั้งตัว นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ บางทีก็หายใจไม่ออก แน่นไปหมด จะมาหลับแบบจริงๆจังๆช่วงเช้าทีเดียว

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปวดท้องมากๆ​ ทำให้นอนไม่หลับหรือบางทีปวดกลางดึกทำให้ตื่นนอน​ แล้วก็ไม่หลับอีกเพราะปวดทรมานมาก​ ท้องแข็งร่วมด้วยเปนบางที

เป็นเหมือนกันเรยค่ะแต่จะนอนตอนกลางวันเยอะกลางคืนไม่ค่อยหลับเรยค่ะกว่าจะหลับตี2-3เหมือนกันค่ะ อาศัยนอนกลางวันเยอะค่ะ🤣

คุณแม่ลองกินวิตามินDก่อนนอนมั้ยคะ กินแล้วรู้สึกง่วงหลับสบายมากเลย มันไปกระตุ้นให้หลั่งสารserotonin ทำให้หลับสบายค่ะ ลองดูนะคะ

มีช่วงนึง ชอบตื่นมาดึกๆ แล้วนอนต่อไม่ได้ค่ะ แต่ช่วงนี้หลับยาวเหมือนเดิมแล้วค่ะ สงสัยน้องดิ้นกลางคืนไม่เยอะเหมือนเดิม

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ บางวันนู่นค่ะ 8 9 โมงเช้า ง่วงนะคะ แต่พยายามนอนแล้ว แต่นอนไม่หลับ พลิกท่าไหนก็ว่านอนไม่สบาย

4y trước

เหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ท้อง4เดือน นอน8โมงเช้าทุกวันเลยค่ะ นอนผิดปกติมาตลอดตั้งแต่ท้อง โทรมมาก สิวขึ้นเต็มหน้าเลย🥺

3y trước

เหมือนกันคะ สิวขึ้น

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะท้องแรกค่ะ ตอนนี้หนูตั้งท้องได้19สัปดาห์แล้ว วันนี้หายใจไม่ค่อยอิ่มแล้วค่ะ จะเป็นไรไห

เราเปิดเพลงโมสาทของเด็กฟังทุกคืนเลยคะ หลับ แต่ตื่นตอนดึกๆ วันละ2-3 หนทุกวันเลย สู้ๆนะคะ พักผ่อนช่วงกลางวันเอาจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองทำตามค่ะ 😊

ใช่ค่ะ มีเรื่องให้เครึยดเยอะ แถมลูกดิ้นช่วงกลางคืน ทำให้เรามีสภาวะนอนหลับยากค่ะ ลองไปนอนกลางวันเพิ่มดูนะคะ