มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น อารมณ์ยิ่งรุนแรง เหวี่ยงใส่สามีบ่อยๆ คำด่ารุนแรง คิดมากไปเรื่อย โมโหง่าย งอลง่าย ขี้น้อยใจ สามีทำไรไม่ได้ดั่งใจก็ต้องโมโหตลอด ควบคุมไม่ค่อยได้

1 Trả lời

บ้านนี้เจ้าน้ำตามากหงุดหงิดใส่สามีบ่อยมากแต่พอสามีบ่นกลับนิดหน่อยน้ำตามาเต็ม ดราม่าได้ทั้งวันทั้งคืน

5y trước

ใช่ค่ะ แต่สามีไม่ค่อยดุ จะยอมตลอด จะอธิบายให้ฟังในสิ่งที่เรางอแงใส่เค้า เค้าก็จะง้อด้วยการชวนคุยชวนกินซื้อของที่ชอบกินให้อะไรประมาณนี้อ้ะค่ะ พอคิดๆดูอีกทีแอบสงสารนางนะ แต่เราเป็นเองอ่ะ ควบคุมไม่ค่อยอยู่