ผื่นร้อนผื่นคัน

ยิ่งร้อนลูกยิ่งเป็น พอเหงื่อออกน้องก็แสบ จะเป็นที่คอที่รักแร้ ใช้อะไรทาก็ไม่หายแม่ๆพอแนะนำได้มั้ยค่ะสงสารลูก🙏#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ผื่นร้อนผื่นคัน

พาหาหมอค่ะแม่

5mo trước

พยายามอย่าให้น้องร้อน อาบน้ำ 3 เวลาก็ได้ค่ะ หมั่นซับเหงื่อ 2-3 วันไม่ดีขึ้นไปอีกแม่