7สัปดาห์ท้อง2หิวบ่อยมากเลยค่ะ กินเข้าไปเยอะนะคะจนอิ่มไม่พอชั่วโมงก็หิวอีก หิวทุก3ชั่วโมง

ยิ่งตอนกลางคืนพอกินไปแล้วตี4ของทุกคืนรู้สึกหิวก็ต้องลุกมาหาไรกินไม่กินก็นอนไม่ได้ มีคำแนะนำไหมค่ะว่ากินอะไรถึงจะอยู่ท้องถึงจะไม่หิวบ่อย เวลาหิวมากๆ แทบจะทนไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเค้า7วีค ไม่หิว ไม่แพ้ ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ55 หรือว่าความรู้สึกจะมาช้าคะ 🤣

4y trước

เบื่ออาหารเพราะหาร้านอร่อยยากรึป่าวคะ5555