เสื้อผ้าเด็กตอนนี้หมดแล้วนะคะได้ให้แม่ๆไป3บ้านถ้ามีอีกจะลงอีกรอบค่ะ

ชุดหมดแล้วนะแม่ๆไว้ถ้ามีจะลงอีกค่ะ

เสื้อผ้าเด็กตอนนี้หมดแล้วนะคะได้ให้แม่ๆไป3บ้านถ้ามีอีกจะลงอีกรอบค่ะ

แม่บ้านไหนมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่มีเงินจะซื้อไห้ลูกเลยค่ะ แฟนขายของคนเดียว บ้านนี้เดินมากไม่ได้มีเลือดออกตลอดเวลา ขายของมาได้แค่พ่อซื้อกับข้าวคะ กับซื้อของมาขาย สงสารแฟนมากค่ะ ใครใจดีส่งต่อได้จ้าแม่ ขอแค่4-5ชุดพอจ้า พออต่ได้ใส่คลอด แค่นั้นพอจ้า🙏🙏

ขออนุญาตค่าา แม่มีของใช้ เสื้อผ้าตัวเล็กเยอะมากค่ะ อยากส่งต่อ เสื้อผ้าบางตัวยังไม่ได้ใส่ ของบางชิ้นยังไม่ได้แกะใช้เลย แม่ให้ครึ่งราคาค่ะ ส่วนคนที่ลำบากจริงๆแม่ให้ฟรีค่ะ(ขอลำบากจริงๆนะคะ) ทักมาสอบถามทางเฟสได้เลยค่ะ FB : panadda sripandon

3mo trước

หมดยังค่ะ

หนูท้องแรกยังไม่ได้ทำงานเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วยังไม่มีเสื้อผ้าให้น้องเลยค่ะ

ขออนุญาตนะคะ ให้ฟรีค่ะ ขอเเค่ค่าส่งกับค่ากล่องพัสดุพอค่ะ แม่ๆบ้านไหนสนใจทักมาได้เลยค่ะ

4mo trước

เหลืออยู่นะคะ ส่วนมากเป็นรอมผูก เเรกเกิด-6เดือนคละกันค่ะ

แจกฟรีเสื้อผ้าเด็กผู้หญิง แม่ๆบ้านไหนลำบากจริงๆทักมานะคะ ยินดีส่งให้ฟรี

3mo trước

หมดรึยังคะ

มีอีกไหมคะท้อง7เดือนแล้วยังไม่ได้ เตรียมเลยเงินไม่พอใช้ แฟนทำคนเดียวหนูแพ้ท้อง

ยังมีอยู่มั้ยคะ แม่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยคะ มีปัญหาเรื่องเงินด้วยคะตอนนี้😭

เตรียมของใช้มีอะไรบ้างค่ะเด็กแรกเกิดค่ะบ้านนี้งบน้อยมากเลยซื้อของก็ไม่ครบเลย

2mo trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ขอรับได้มั้ยใกล้คลอดแล้ว..เด็กผู้หญิงด้วย..แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย

แม่ๆคนไหนมีชุดเตรียมคลอดที่ไม่ได้ใช้แล้วแม่ขอรับบริจาคน่ะค่ะ🙏🙏