เสื้อผ้าเด็กตอนนี้หมดแล้วนะคะได้ให้แม่ๆไป3บ้านถ้ามีอีกจะลงอีกรอบค่ะ

ชุดหมดแล้วนะแม่ๆไว้ถ้ามีจะลงอีกค่ะ

เสื้อผ้าเด็กตอนนี้หมดแล้วนะคะได้ให้แม่ๆไป3บ้านถ้ามีอีกจะลงอีกรอบค่ะ

ยากได้บ้างค่ะบ้านนี้จะคลอด17พฤษภานี้ยังไม่ได้เตรียไรเลย

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่แบ่งปันนะคะ

6mo trước

เล็กๆน้อยๆช่วยเหลือกันค่ะแม่🥰

ขอรับนะค้ะกำหนดคลอด18เมษาค้ะ🥰

แอดไปแล้วค่ะ ยังมีอยู่ไหมค่ะ

อยากได้ผ้าห่อตัวเด็กค่ะ

น้องไม่ยอมให้เห็นเพศค่ะ

ถ้ามีอีกให้ผมได้นะครับ

ยังมีอยู่ไหมคะสนใจค่ะ

มีผ้าห่อตัวอยู่มั้ยคะ

มีคนรับไปหรือยังคะแม่