อยากถามคุณเเม่ๆว่า

ยาไตรเฟอร์ดีนกินบ้างไม่กินบ้างเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ?

ยาตัวนี้บำรุงเลือดคุณแม่ตอนคลอดได้ด้วยนะค่ะ ตอนคลอดแม่จะเสียเลือดมาก ยาตัวนี้ช่วยได้ไม่มากก็น้อย ส่วนเรื่องลูกเราไม่แน่ใจว่าบำรุงลูกได้ป่าว ต้องให้ผู้รู้มาตอบจ้า

เป็นยาบำรุงค่ะ มีโฟลิคในตัว มีธาตุเหล็ก

พยายามกินอย่าให้ขาดจะดีที่สุดคะ