แม่ท้องคนไหนเคยเป็นไข้หรือเป็นหวัดบ้างมั้ยคะ

ยาแก้ไข้ตัวนี้แม่ท้องทานได้มั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่ท้องคนไหนเคยเป็นไข้หรือเป็นหวัดบ้างมั้ยคะ

พาราหรือ ไทรินอล ดีกว่าคะเคยถามเภสัช เภสัชบอกทานได้