แม่ท้องคนไหนเคยเป็นไข้หรือเป็นหวัดบ้างมั้ยคะ

ยาแก้ไข้ตัวนี้แม่ท้องทานได้มั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่ท้องคนไหนเคยเป็นไข้หรือเป็นหวัดบ้างมั้ยคะ

พาราทานได้ค่ะ.พอดีเมื่อวานเข้าอบรมโรงเรียนพ่อแม่

ปรึกษาหมอคะ เพราะยาบางตัวอันตรายกับเด็กและแม่คะ

เป็นยาชนิดเดียวที่คนท้องทานแก้ไข้​ แก้ปวดได้​ 😑

ทานไม่ได้ค่ะ ทานได้แค่ยาที่หมอสั่งเท่านั้นค่ะ

ตั้งแต่ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่มาไม่เคยป่วยเลยคะ

เคยปวดฟันคุณหมอก็ให้แต่ยาพารามากินทานใด้ค่ะ

พาราอย่างเดียวเลยค่ะ ถ้าเจ็บคอก็อมยาอมค่ะ

ทานพาราได้อย่างเดียวค่ะ อย่างอื่นควรงดค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยค่ะ แต่หลังคลอดเป็นบ่อยมาก

พาราเซตามอล 500 มก. ทานได้ค่ะ อย่างอื่นไม่ได้

5y trước

ขอบคุณค่าา😊