สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า

ยาเเคลเซียมกับยาไตรเฟอร์ดีน2ตัวนี้กินพร้อมกันได้ไหมคะ หลังอาหารเช้า

สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า

บ้านนี้คุณหมอให้ทาน Triferdine ก่อนอาหาร1 hr เช้า 1 เม็ด ส่วนแคลเซียม ทานหลังอาหารครั้งละ 1 เม็ดเช้า - เย็นค่ะ เพิ่งได้รับยามาเมื่อวานนี้เลย คุณหมอจ่ายให้ตอนครบ 13 week ค่ะ ให้มาทีนึงทาน 3 เดือนเลยจ้า