สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า กรณีผ่าคลอดเราต้องหาฤกษ์หายามผ่ามั้ยคะ

1 Trả lời

เราหาค่ะ เลือกวันผ่าตามกฤษ์เรียบร้อย สรุปน้ำเดินก่อน น้องอยากออกมาก่อนค่ะ

3y trước

วันที่18พค.หมอนัดค่ะ ต้องสอบถามหมอดูค่ะเเม่ เพราะท้อฃเเรกผ่าฉุกเฉินท้องท้อฃเลยไม่รุ้ค่ะ