ยาเพิ่มน้ำนมเจสซี่มัม

ยาเพิ่มน้ำนมของเจสซี่มัมดีไหมคะแม่ๆบ้านไหนทานแล้วน้ำนมเพิ่มบ้างคะหรือมีตัวไหนแนะนำไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ส่วนตัวมองว่าไม่ค่อยเห็นผลค่ะ เราลองสั่งมา 2 ซองทดลอง เฉยมากๆ มีแต่เซลล์ติดต่อมาขายของต่อทั้งทางโทรศัพท์,ไลน์,FB ส่วนตัวเรากินยาฝุ่นยังดีกว่าอีกค่ะ ยาฝุ่นแม่แฟนสั่งมาให้ชงกับน้ำร้อนจิบๆ ช่วยให้น้ำนมมาเยอะค่ะ

2y trước

เป็นแบบไหนหรอคะ

เรากินผงชงของ plee preme ค่ะถูกและดี ชงกับน้ำ 3-4 ลิตร จิบกินทั้งวัน

2y trước

สั่งในแอพช้อปปิ้งได้เลยแม่กล่อง 79฿

ส่วนตัวทานแล้วไม่เห็นผลค่ะ