หนูน้อยที่บ้าน ใช้ยาสีฟันอะไรกันคะ 🦷

ยาสีฟันเด็ก ยี่ห้อไหนดี แชร์หน่อยค่า ทำไมแม่เลือกยี่ห้อนี้ให้เจ้าหนูน้อยเอ่ยย

หนูน้อยที่บ้าน ใช้ยาสีฟันอะไรกันคะ 🦷

ยี่ห้อไหนดีคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แต่ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือน 15 วันค่ะ อยากทราบยี่ห้อไหนดีเผื่อได้ซื้อให้ลูกใช้ในวันที่เขาฟันขึ้นค่ะ😊

3y trước

ตัวนี้ใช้ดีคับ หาซื้อง่ายมาก #มายด์คิดส์ บาย เบบี้มายด์ ยาสีฟันเด็กออแกนิค

บ้านนี้ใช้ยาสีฟัน molar bear ค่ะ ใช้แค่เมล็ดข้าวสารเล็กๆ แปรงเสร็จเช็ดด้วยผ้าก๊อซชุบน้ำต้มสุกเช็ดอีกทีค่ะ ส่วนแปรงใช้ของพีเจ้นค่ะ

ตอนนี้น้องอายุได้7เดือนแล้วค่ะ ฟันขึ้นแล้วค่ะ แม่ช่วยแนะนำยาสีฟันไห้หน่อยค่ะ

ตัวนี้ใช้ดีคับ หาซื้อง่ายมาก #มายด์คิดส์ บาย เบบี้มายด์ ยาสีฟันเด็กออแกนิค

ช่วงฟันพึ่งขึ้นตอน 5 เดือนใช้ lamoon หลังจาก 10 เดือน ใช้ kodomo เพราะมีฟูลออไรมากกว่า

ฟันยังไม่ขึ้นเลยคะช่วงนี้เช็ดลิ้นน้องไปก่อนจ้า🤣🤣

คอลเกตสำหรับ0-5 ลูกสาวที่บ้านฟันขึ้น3เดือนค่ะ

เพิ่งจะได้ 2 เดือน 8 วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ😊

โคโดโมะเนื่องจากหาชื้อได้ง่ายค่ะ

ฟังยังไม่ขึ้นค่ะได้แค่16วันเองค่ั