สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาลดไข้เด็ก หลังเปิดขวด ถ้ากินไม่หมด สามารถเก็บไว้ได้นานแค่ไหนคะ หรือต้องทิ้งเล

ยาลดไข้เด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ  ยาลดไข้เด็ก  หลังเปิดขวด ถ้ากินไม่หมด สามารถเก็บไว้ได้นานแค่ไหนคะ หรือต้องทิ้งเล
1 Trả lời

เปิดแล้วสามารถอยู่ได้1เดือนค่ะแม่