ถามเกี่ยวสต๊อคนมแม่

ถ้าเราเอานมแม่ที่สต๊อคไว้มาละลายให้ลูกกิน ถ้ากินไม่หมด เราสามารถเอาไปแช่เย็นช่องธรรมดาไว้กินครั้งต่อไปได้มั้ยคะ แล้วถ้าได้ต้องเอามาตั้งไว้ให้หายเย็นก่อนใช่มั้ยคะ รบกวนแม่ๆด้วยค่ะ☺️

1 Trả lời

ได้ค่ะแต่ไม่ควรนานมากนะคด และไม่จำเป็นต้องรอให้หายเย็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😁