ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

กินได้ค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกว่า กาวิสคอน เป็นยาที่ไม่มีฤทธิ์ดูดซึมเข้ากระแสเลือด มันจะแค่สร้างฟีมเป็นเจลชั้นๆลอยอยุ่เหนือกระเพาะเพื่อป้องกัน กรดไหลย้อน กลับ. พอเราอึ ยามันก็ออกมาพร้อมอึ นั่นละ คนท้อง กินได้ค่ะ

ตอนท้องต้องกินทุกคืนเลยค่ะยิ่งช่วง7-คลอดทุกคืนเลยค่ะไม่กินนอนไม่ได้เลยกินก้อช่วยได้นิดนึ่งกรดไหลย้อนหนักมาต้องคอยกินน้ำยกแขนหรือลุกขึ้นบ่อยๆแต่ละคืนกว่าจะนอนได้ลำบากกับกรดไหลย้อนมากเลย

ได้ค่ะ กาวิสคอนนี่กินได้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ถ้ามีอาการกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย แบบซองนี่ปลอดภัยที่สุดด้วยค่ะ เพราะว่าไม่ต้องกังวลเรื่องโอเวอร์โดสค่ะ

ทานได้ค่ะเราก็เป็นหมอแนะนำให้กินกาวิสคอนค่ะไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะเราเป็นไตรมาสแรกค่ะ

2mo trước

อีโน กินได้ไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เภสัชแนะนำให้กินเป็นซองเขียวสูตรแรกหรือสูตรธรรมดาค่ะสำหรับคนท้อง ถ้าซองสีชมพูกับอีกสูตรที่เป็นแอดวานซ์ จะแรงไปค่ะ

กาวิสคอน กินได้ค่ะ. สามีเป็นเภสัช จะให้พกติดกระเป๋าไว้ตลอดเลยค่ะ. ช่วงไตรมาส 3เป็น กรดไหลย้อน เกือบทุกมื้ออาหารเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

1y trước

ทานได้ค่ะ 😊

เราก็เป็นแต่ทำไมหมอห้ามเราไม่ให้กินตอนนี้ทรมานมากคะไตรมาส3เหมือนกันเพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวานเอง

กินได้ค่ะ แรกๆเราก็กังวลเลยไปถามหมอ,เภสัช ปลอดภัยค่ะ แต่เราเป็นเบาหวานฮอร์โมนเพราะท้อง เลยได้แบบสีชมพูไม่มีน้ำตาลมาค่ะ

กินได้ค่ะ ปกติเราก้อเปน กรดไหลย้อน อยู่แล้วค่ะ สูตรนี้เลยค่ะสูตรไม่มีน้ำตาลสำหรับคนท้องไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ