อยากมีลูก

ยาราก30กับป่ายฟุ่งอันดีกว่ากันค่ะ

อันนี้ดีค่ะ. มีลูกทุกคน. ส่วนเรา. มีน้องเพราะทานยานี้. เคยท้องนอกมดลูกมาค้ะ

5y trước

เราปล่อยมาเป็นสิบๆปีคะไม่เคยท้องเลย มากินยาตัวนี้แระคะ ท้อง แต่ท้องไม่รุตัว เลยแท้งเพราะทำงานหนักคะ

ราก30 ค่ะ เป็นแคปซูลค่ะ กินง่าย

รากสามสิบจร้า