"อยากมีลูก" ??

ปกติประจำเดือนมาวันที่ 20 แต่นี้วันที่ 30 ยังไม่มา ถ้าจะตรวจนี่ มันจะเห็นมั้ย หรื่อยังไง ใครรุ้แนะนำหน่อยจ้า ??

1 Trả lời

ถ้าท้องก็จะเจอ2ขีดคะ​ลองตรวจ​ดูนะคะ​ บ้านนี้ไม่มา1วันก็ตรวจเจอแล้วคะ

5y trước

ไม่มา 1 วัน ตรวจเจอเล้ยหราค้ะ