น้อง2เดือน10วัน อึยากมาก3-4วันแล้วน้องไม่ยอมอึเลย

ยายให้น้องทานซีรีแล็ค แล้วน้องเริ่มถ่ายยาก2-3วันถึที แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง2เดือน10วัน อึยากมาก3-4วันแล้วน้องไม่ยอมอึเลย

ถ้ายายรักหลานบอกยายอย่าเพิ่งให้น้องกินนะคะ นมแม่ไม่มีหรอคะ

ลูกคนแรกเค้า ให้กินนมยัน2ขวบ ได้กินซีลีแลคตอน7-8เดือนอ่ะค่ะ

ข้างกล่องซีรีแล็คก็บอกว่าสำหรับเด็ก6เดือน+ ไม่อ่านละคะ

หื้อ 2เดือนกินได้แล้วหรอ สมุดสีชมพุอ่านบ้างนะคะแม่

ระวังลำไส้อุดตันนะคะ อาการไม่ดีไป รพ. ด่วนเลยยย

คิดอะไรอยู่คะ อายุยังน้อยอยู่ไม่ควรทานค่ะ😭😭😭

ขอคำแนะนำ ขอคำปึกษา ก็เข้ามาอ่านด้วยนะคะ

บอกแล้วให้เรียนเยอะๆ ท้องวัยใสก็แบบนี้

4y trước

คนท้องอายุเยอะประสบการณ์ก็จะเยอะตาม ไม่ค่อยเชื่ออะไรง่ายๆหรอก ส่วนใหญ่ก็ศึกษาอ่านแล้วอ่านอีก มีแต่ท้องวัยใสนั่นแหละ ไม่รุ้เรื่องอะไรซักอย่าง น้อยคนจะศึกษา รักสนุกกันอยู่ อย่างส่าวัยปาร์ตี้ 90 %

ต้องรอ 6 เดือนก่อนนะจ๊ะแม่. อันตรายนะ

สงสารน้องเลยค่ะ 😢 แม่เอ่ย ยายเอ่ย 🤨