หมอให้ยาบำรุงเลือด ขณะตั้งครรภ์ ไม่ครบขาดไป 1 อาทิตย์ ก่อนหมอนัดฝาก และไม่ได้กินจะมีผลอะไรกับเด็กไหม

ยาบำรุงเลือด ยาบำรุงครรภ์

ของเรายาหมดก่อนเลยเลื่อนนัดไปเร็วขึ้น แต่พอเจอหมอเขาก็บอกยาหมดก่อนไม่เป็นไรไม่ต้องซีเรียส แต่มารับยากินต่อเนื่องก็ดีแล้ว

ของบ้านนี้หมอจะบอกว่าถ้าหากยาหมดก่อนให้ไปก่อนนัดได้ค่ะ

20+1