สอบถามหน่อยคะ

ยาบำรุงครรภ์ที่หมอรพ.ใหญ่ๆให้มีแม่ท้องคนไหนเกิดอาการหน้ามืดเวียนหังอาเจียนทั้งวันมั้ยคะ..ถึงจะกินข้าวเช้า,กลางวัน,หรือเย็นก็ยังมีอาการเหมือนเดิมอยู่ ท้องแรกด้วยคะกลัวแพ้ยา #พอเลิกกินยาอาการพวกนี้ก็หายเลยคะ #อาการแพ้ท้องก็ไม่ได้มาบ่อย

เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะเพราะยาบางตัว ทำให้คลื่นไส้ค่ะ