สอบถามหน่อยค่ะ

ยานี้กินเวลาไหนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะ เพราะยาตัวนี้อาจทำให้วิงเวียนได้ค่ะ กินก่อนนอนจะไม่รู้สึกวิงเวียนค่ะ

หลังอาหารเช้าหรือเย็นก้ได้ค่ะ เพราะหมอบอกตัวนี้ทานแล้วทำให้มีอาการง่วง เวียนหัว อาเจียนได้ค่ะ

กินเวลาไหนก็ได้คะ ที่สะดวก แต่ให้ห่างจากยาแคลเซี่ยม 2 ชม ขึ้นไป ส่วนตัวเรากินก่อนนอน กลัวลืม

เพิ่งรู้จากอ่านเม้นว่ากินก่อนนอนได้ 😥 เรากินเช้าตลอดพอกินแล้วทำงานบ้านรู้สึกหน้าจะมืดตลอด

4y trước

เราหมอให้กินเช้า กินไปทีไรทำอะไรไม่ได้เลย จะคลื่นไส้อ้วกตลอด ยาแก้คลื่นไส้ช่วยไม่ได้เลย ยากลิ่นมันแรงมากตอนนี้เรายังไม่หายแพ้ท้องเลย ทั้งๆที่ตอนแรกนึกว่าหายแล้ว

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ แต่ทานแล้วเวียนหัว อาเจียน เลยเปลี่ยนมาทานก่อนนอน

ทีแรกก็ทานหลังอาหารเช้าค่ะ..แต่เวียนหัวอาเจียนหมอเลยให้เปลี่ยนเป็นทานก่อนนอนค่ะ

เวลาไหนก้อได้ค่ะ ถ้ากินตอนเช้าหรือระหว่างวันแล้วอ้วก แนะนำคุณแม่กินก่อนนอนนะคะ

ของบ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนนะค่ะ ถ้าดื่มนมให้กินยานี้ห่างนี้นม 2 ชั่วโมงค่ะ

ตอนฝากท้อง1-5 เดือน ทานตอนเช้าอะ 6 และปัจจุบัน จะ8 เดือน ทานตอนเย็น #หลังอาหาร

หลังอาหารเช้า หาางแคลเซียมและนม แต่ถ้ารู้สึกเวียนหัว กินก่อนนอนได้ค่ะ