สอบถามค่ะ 9สัปดา1วัน

ยาที่หมอให้มาบำรุงไม่ได้กินเลยกินแต่ยาแพ้ท้องจะเป้นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่แข็งแรงดีก็ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ แต่จะดีมากถ้าคุณแม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ผัก เนื้อ นม ไข่ ปลา อาหารที่เรากินก็มีสารอาหารอยู่ในตัวของมันอยู่แล้วค่ะ เราก็ไม่ได้กินยาบำรุงนะคะในตอนท้องแต่ก็กินอาหารที่มีประโยชน์มาทดแทนเพราะหมอเราไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยค่ะ ถึงจะแพ้ท้องก็บอกให้อดทน ทุกอย่างต้องอดทนมีที่คุณหมอให้ยาก็คงจะเป็นยาสอดเพราะติดเชื้อในช่องคลอด ตอนนี้น้องจะ3ขวบแล้วค่ะก็ยังแข็งแรงดี คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ออคะขอบคุนค่ะ