การตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยนะคือว่าเมื่อ2วันก่อนเราเอามือวางบนท้องแล้วโดนตัวเล็กตัวเล็กก็ขยับหนีแต่พอมาวันนี้เราลองเอามือวางกลับไม่มีอะไรเลยลูกเป็นอะไรเปล่าท้อง9สัปดา1วัน

ของเราก็เป็นคะ พอน้องไม่ดุ๊กดิ๊กให้เห็นรีบไปหาหมอเลยคะ หมอบอกว่าอย่าตกใจ น้องแค่หลับ😁

น้องอาจหลับอยู่ค่ะแม่